ปลูกผมและคิ้วถาวรด้วย FUE ( Follicular Unit Extraction ) Hair Transplantation by FUE

ปลูกผมและคิ้วถาวรด้วย FUE ( Follicular Unit Extraction ) 

Hair Transplantation by FUE

มั่นใจ ผมคิ้วดกดำ เด็กลงชัดเจน ปลูกผมใหม่ด้วยวิธีที่ได้ผลที่สุด !!

จองโปร ราคากราฟลดพิเศษสุด ด่วน !! 

พร้อมรับของแถมฟรีอีกเพียบ !! 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hair follicleผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hair follicle

           FUE คือเทคนิคใหม่ในการทำศัลยกรรมปลูกผมที่ใช้การย้ายรากผมของตัวเองจากด้านหลัง เช่น ท้ายทอย  มาปลูกไว้ในบริเวณที่ต้องการ เช่นหน้าผาก หรือกระหม่อมที่ล้าน โดยใช้เข็มเล็กๆเท่านั้น ไม่ต้องกรีดหนังศีรษะเพื่อเอาชิ้นเนื้อออกมาจึงไม่เจ็บและไม่ทิ้งแผลเป็นใหญ่เหมือนการปลูกผมแบบเก่า หลังปลูกเสร็จ ผมที่ได้ก็คือผมของเรา ซึ่งสามารถหวี สระ ตัด และย้อมได้ตามปกติ 

           เรามีทีมแพทย์ และ FUE Specialist ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญ  ประสบการณ์แน่น เคสรีวิวเพียบ เราใช้เทคนิก S.A.F.E.R. (Suction Assisted Follicular Extraction and Re-implantation) เพื่อเพิ่มความแม่นยำ รวดเร็ว และปลอดภัย พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการปลูกผมด้วยวิธี  FUE เรามั่นใจที่จะช่วยให้คุณมีผมและคิ้วที่ดกดำได้อย่างตรงใจแน่นอน จองโปรด่วน !! ทันสมัย คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่มีผิดหวังค่ะ

ข้อดีของ FUE

 • ไม่มีแผลเป็น เมื่อเทียบกับวิธีดั้งเดิมที่มีแผลผ่าตัดขนาดใหญ่

 • วิธีปลูกผมแบบ FUE เป็นวิธีปลูกผมแบบใหม่ มีข้อดีคือหลัง คนไข้จะรู้สึกเจ็บแผลน้อยมากน้อยกว่าวิธีดั้งเดิม เพราะไม่ได้ตัดชิ้นเนื้อออกมาและไม่รู้สึกตึงหนังศีรษะ เหมือนวิธี FUT แบบเก่า

 • วิธีปลูกผมแบบ FUE เหมาะกับการปลูกผมที่สามารถเลือกเอาเส้นผมที่มีขนาดเล็กมาปลูกได้ จึงเหมาะกับการปลูกคิ้ว ปลูกขนตา จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

 • วิธี FUE สามารถนำขนจากส่วนอื่นของร่างกาย เช่น หนวด เครา ขนหน้าอก ขนแขน ขนหน้าแข้ง ฯลฯ มาปลูกที่ศีรษะได้ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เชี่ยวชาญ

 • การดูแลรักษาผมหลังทำ ง่ายและไม่ซับซ้อน ไม่ต้องกังวล 

 

 

 • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

หลังทำศัลยกรรม FUE ปลูกผมและคิ้วจะเป็นอย่างไร

 • ผมที่ทำการย้ายมาปลูกในตำแหน่งใหม่ จะหลุดร่วงออกมาในช่วง 10-14 วันหลังปลูก แต่ไม่ต้องตกใจ  เพราะจะผลัดหลุดออกมาเฉพาะเส้นผม ส่วนรากผมที่ปลูกใหม่ยังคงอยู่ และเส้นผมใหม่จะค่อยๆงอกออกมา และจะงอกมากขึ้นเรื่อยๆในช่วง  3 เดือน 

 • จากนั้นเซลล์ผมจะทำงานตามธรรมชาติ และเส้นผมจะงอกใหม่จนขึ้นประมาณ 80% ในเดือนที่ 6-9 และขึ้นเต็มที่ ในระยะเวลา 8-12 เดือน บางท่านอาจใช้เวลาประมาณปีครึ่ง

 • ผมที่ปลูกจะขึ้นโดยเฉลี่ยถึง 95% เลยทีเดียว

 

ปลูกผมและคิ้วด้วย FUE แล้วจะมีอาการแทรกซ้อนบ้างไหม

 • การปลูกผม จัดเป็นการผ่าตัดเล็กชนิดหนึ่ง และใช้เพียงยาชาเฉพาะที่เท่านั้น จึงถือว่าเป็นการหัตถการที่ปลอดภัย 

 • นอกจากนี้บริเวณหนังศีรษะ จัดเป็นเนื้อเยื่อของร่างกายที่เลือดมาเลี้ยงดีมาก การติดเชื้อจึงไม่ค่อยเกิดขึ้น การหายของแผลก็ดีกว่าส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ผลแทรกซ้อนที่พบได้ เช่น อาจเกิดการบวมบริเวณหน้าผากหลังการ ปลูกผม หรืออาจเกิดตุ่มเล็กๆ คล้ายหัวสิวได้บ้างบริเวณรูขุมขนที่ปลูก บริเวณหนังศีรษะหลังการปลูก ซึ่งอาการดังกล่าวก็มักจะหายไปได้เองเช่นเดียวกัน

 

ภาพรีวิวการปลูกผมด้วย FUE

 

**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล**

 

 

แอดไลน์เพื่อติดต่อสอบถาม จองโปร และดูรูปเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

หรือโทร 053-142766

เรื่องปลูกผมได้ผลมั่นใจยกให้เรา !!

 

Visitors: 59,558