Bodytite ดูดไขมัน+กระชับเก็บเหนียง

โปรดูดกระชับเก็บเหนียง คางสองชั้น 
          8,999 ฿ !! (จากราคาปกติ 14,999 ฿)
โปรดูดไขมัน+กระชับหน้าท้อง
         29,999 ฿ !!


  
              ดูดไขมันได้ทั้งตัว หัวจรดเท้า ด้วย Bodytite ดูดไขมัน +กระชับผิว ไม่หย่อนไม่ย้อย ไม่คล้อย ทั้งหน้า เหนียง พุง แขนขา สะโพก ก้น ฯลฯ 

 
ทำไม ต้องเลือก "ดูดไขมัน" ด้วย Body Tite 
    ปัญหาไขมันสะสมส่วนเกิน สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้หลากหลายวิธี แพทย์อาจทำการรักษาด้วยการผ่าตัดชั้นไขมันออก , ผ่าตัดหนังส่วนเกิน หรือ ทางเลือกที่เป็นที่นิยมที่สุด คือ ดูดไขมัน 
    การดูดไขมัน ในสมัยแรกๆ การดูดไขมันด้วยเครื่องมือที่ไม่สามารถทำการกระชับผิวได้ ส่งผลให้หลังทำ ผิวอาจเกิดการหย่อนคล้อย 
, ย้วย 
, เป็นคลื่นได้ แต่ปัจจุบัน นวัตกรรมในการดูดไขมันได้รับการพัฒนา คือ
 Body Tite ที่ได้แก้โจทย์ของปัญหาเดิมๆได้ครบถ้วน ทำให้หลังทำการ ดูดไขมัน ด้วย Body Tite ไม่เป็นคลื่น ผิวหนังกระชับ สัดส่วนลดลง แผลมีขนาดเล็ก เกิดการช้ำระบมน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมือนการดูดไขมันแบบเดิมๆ

 
การ "ดูดไขมัน" ด้วย Body Tite มีความปลอดภัย แค่ไหน ?
       Body Tite ใช้เทคโนโลยี RF คือ การใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) ชนิด Bipolar พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุนี้ จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เนื้อเยื่อผิว อุณหภูมิของผิวบริเวณที่ทำการ "ดูดไขมัน" จะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 45° C และบริเวณด้ามจับจะมี Temperature Sensor สำหรับวัดอุณหภูมิที่ผิว ( เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความร้อนมากเกินไปที่เนื้อเยื่อ ) วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น โดยเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมันอย่างรวดเร็ว และถูก "ดูดไขมัน" ออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก อาจจะมีไขมันส่วนเล็กน้อยเท่านั้นที่ยังเหลืออยู่ภายใน แต่ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ ทำให้ระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งเวลาน้อยมาก 
      Body Tite  สามารถ Coagulation ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำการ ดูดไขมัน เพื่อลดการสูญเสียเลือดระหว่างการรักษา ไขมันสามารถสลายและดูดออกมาได้ในปริมาณมากมีเลือดเจือปนน้อย เมื่อเทียบกับเทคโนโลยี การ "ดูดไขมัน" แบบเก่าๆ  Body Tite แผลมีขนาดเล็ก เกิดการช้ำระบมน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมือนการดูดไขมันแบบเดิมๆ 
 
หลังการดูดไขมันด้วย Body Tite ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร 
      การ "ดูดไขมัน" ด้วย Body Tite เป็นการดูดไขมันส่วนเกินออกเพื่อทำให้ สัดส่วนลดลง ทำให้ผิวบริเวณที่ทำการดูดไขมันเรียบ กระชับ ไม่เกิดการหย่อนคล้อย ไม่เป็นผิวส้ม อีกทั้งยังทำให้รูปร่างได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น แต่ไม่สามารถตอบโจทย์ในการลดน้ำหนักได้

 

ติดต่อ 094-8861691

 

 

฿8,999
จำนวน:
Visitors: 59,558