โปรเลเซอร์ผีลืมหลุม เลเซอร์ Fractional CO2 Plus ++

โปรเลเซอร์ผีลืมหลุม
เลเซอร์ Fractional CO2 Plus ++
โปร 1 เดือน 3,999 ฿ !!  สุดคุ้ม !!


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง 


      ใหม่ล่าสุด !! NEW GENERATION !! ของการรักษาหลุมสิว ริ้วรอย รูขุมขน  ทำให้หน้าเนียนเรียบ ด้วยเลเซอร์ FRACTIONAL CO2 + + ที่ลงลึกถึงขีดสุด  10,600 นาโนเมตร !! เพื่อการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และสร้างเซลล์ผิวใหม่ เติมหลุมสิวอย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ top aesthetic co2

 
FRACTIONAL CO2 PLUS ++ ทำงานอย่างไร
        Fractional CO2 Plus ++ ทำงานด้วยการปล่อยคลื่นแสง Fractional CO2 ในช่วง 10,600 นาโนเมตร ลงสู่ใต้ผิวหนังเป็นจุดเล็กมากๆ นับพันจุดต่อตารางเซนติเมตรด้วยระบบ Scanner ที่มีความแม่นยำสูง เมื่อแสงสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน (Fractional Photothermolysis) ขึ้นและ ณ ตำแหน่งนั้นเอง เซลล์เก่าจะแปรสภาพเป็นเซลล์และถูกผลัดให้หลุดออก และมีการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทน เกิดผิวใหม่ที่ เรียบเนียน ขาวใส นอกจากนี้พลังงานแสงที่ผ่านลงไปยังกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวของคอลลาเจนในผิวใหม่ทั้งหมด หรือที่เรียกว่าเกิด Collagen Remodeling จึงทำให้หน้ายกกระชับ ริ้วรอยลดลง 
         Fractional CO2 Plus ++ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด !! ทำให้ผลการกระตุ้นคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า จึงมีประสิทธิภาพในการรักษาหลุมสิวลึก รูขุมขน ริ้วรอยได้มากขึ้น ในขณะที่ผลข้างเคียง เช่น อาการแสบแดงนั้นลดลงเป็นอย่างมาก


ติดต่อ 094-8861691

฿3,999
จำนวน:
Visitors: 59,558