MADE Acne Detox

MADE® Acne Detox

            M® ACNE DETOX คือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (HOMEOPATHY) ซึ่งเป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดจาก ประเทศเยอรมนี มีอายุมากกว่า 200 ปี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน (Dr. Samuel Hanemann) โดยมีหลักการบำบัดว่า"ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน" หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุนั้นๆมารักษาอาการ  โดยทำให้สารนั้นเจือจางลงตามสูตรยาก่อน จึงนำมารักษาทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีง ซึ่งเป็นหลักการคล้ายคลึงกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง


           ส่วนประกอบของ M® ACNE DETOX นั้นประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิMiracle Tender Lightสระ และเอนไซม์ (Enzymes) ซึ่งทำหน้าที่เสริมการทำงานของกันและกัน กลไกการทำงาน เริ่มจากกระบวนการล้างสารพิษตกค้างซึ่งขัดขวางการทำงานของเซลล์  (Detox) ทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น จากนั้นจะกระตุ้นกระบวนการสร้างพลังงานของเซลล์ เพื่อให้เซลล์ต่างๆมีประสิทธิภาพในการทำงาน กระตุ้นให้มีเลือดมาหล่อเลี้ยงผิวมากขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

MD® ACNE DETOX ช่วยรักษาสิวได้อย่างไร

            สูตรยาของตัวยาสูตรเฉพาะจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการและเป็นขั้นตอน ตัวยาแต่ละตัวออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึง ให้ผลในการบำบัดสิว  โดยหลักๆ แล้ว M® ACNE DETOX จะออกฤทธิ์เป็น 4 ขั้นตอนดังนี้คือ

 

1. Detoxification คือขบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ออกจากร่างกาย ขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆ รวมถึงเกิดสิวได้ง่าย

2. Metabolism  การเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารที่จำเป็นซึ่งมากับเลือด ทำผิวสามารถฟื้นฟูตัวเองและลดการอักเสบได้หลังการเกิดสิว

3. Nutrients and cell therapy คือทำให้สารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ผิวต้องการ เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณในระดับเซลล์ให้ดีขึ้น สิวจึงหายไวขึ้น

4. Restructuring คือการปรับการสมดุลให้กับผิวใหม่ ช่วยให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี  ผิวแข็งแรงขึ้น สามารถต่อสู้และลดการอักเสบหลังเกดสิวได้ ทำให้ผิวแข็งแรง โอกาสเกิดสิวลดลง

สรุปกระบวนการทำงานของ M® ACNE DETOX ได้ดังนี้
- ล้างสารพิษและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ตกค้างในผิวหนัง
- เร่งการเผาผลาญพลังงานและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น
- ฟื้นฟูพร้อมปรับสมดุลให้ผิวมีภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระรอบตัวเรา 
- บำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ช่วยชะลอวัย

การรับการรักษาด้วย M® ACNE DETOX มีวิธีการอย่างไร

แพทย์ผู้เชียวชาญ จะนำตัวยาผ่านเข็มเข้าตรงบริเวณจุดฝังเข็มทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า

ซึ่งเป็นตำแหน่งที่จะช่วยให้ยากระจายครอบคลุมการทำงานได้ดี โดยจะใช้เข็มขนาดเล็กมากจึงแทบจะไม่เห็นรอยช้ำใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้าปกปิดรอยเข็มและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 

 

 

ผลการรักษาด้วย MD® Acne Detox

 **ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันออกไปแต่ละบุคคล**

Visitors: 62,256