ร้อยไหมล็อค 4 มิติ

LOCK® Thread Lift 4D

NEW  ร้อยไหมล็อค 4D หน้ายกเป๊ะ 

Thread Lift การร้อยไหมยกกระชับหน้า คืออะไร?

        การร้อยไหมยกกระชับผิว คือการนำเส้นไหมละลายชนิดพิเศษมาร้อยเข้าใปบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ซึ่งทิศทางการร้อยของเส้นไหมที่สานกันเป็นร่างแห จะทำให้เกิดแรงตึง แรงยกในชั้นผิวหนัง ใบหน้าจึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้นหลังการร้อยไหม  วิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่มีแผลขนาดใหญ่ อาจมีรอยเข็มเล็กๆ เท่านั้น หลังทำจึงไม่ต้องพักฟื้น ล้างหน้า แต่งหน้า ทาครีมได้ตามปกติ แต่อาจมีรอยเขียวช้ำเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่เกิน 1 อาทิตย์ก็จะค่อยๆ ลดเลือนหายไป

 

      การร้อยไหมเป็นนวัตกรรมความงามเพื่อการยกกระชับและดีไซน์รูปหน้าตาต้องการ ทำให้หน้าเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย เ นอกจากใบหน้าแล้ว การร้อยไหมสามารถยกกระชับส่วนอื่นๆของร่างกายได้อีก เช่น หน้าอก ต้นแขน สะโพก ต้นขา ก้น แต่เหนือสิ่งอื่นใด หากคิดจะร้อยไหม หรือทำศัลยกรรมใดๆ ควรเลือกโรงพยาบาล คลีนิค หรือสถาบันความงามที่ได้มาตรฐาน มีการรับรองอย่างถูกต้อง และแพทย์ควรเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการร้อยไหมโดยเฉพาะ

      เรามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด !! ของการร้อยไหม โดยใช้ ไหมล็อค รุ่นล่าสุด ซึ่งมีลักษณะเป็นก้างปลาหมุนเป็นเกลียวทุกทิศทาง เพื่อเกาะเกี่ยวชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน และยกหน้าขึ้นในหลังร้อยเสร็จ 

 

ข้อดีของการร้อยไหม
1. ราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างไม่ต้องเจ็บปวดมาก หรือพักฟื้นเหมือนการทำศัลยกรรม

2. ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงผิวแลดูสุขภาพดีจากภายใน รูขุมขนกระชับขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
3. ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ยกกระชับผิวได้ตรงจุด หมดปัญหาความหย่อนคล้อยไม่ว่าจะเป็นบริเวณลำคอ ใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก
4. ช่วยปรับใบหน้าให้ได้รูป เรียวสวยตามต้องการได้ ขอบใบหน้าจะคมชัดขึ้น และสามารถแก้ไขปัญหารอยย่นใต้คาง
5. ช่วยปรับรูปจมูกให้ได้รูปตามต้องการทำให้สันจมูกดูคมสันขึ้นสามารถปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้นได้ และเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น
6. ช่วยยกหางตาที่ตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลมได้ตามต้องการ
7. สามารถมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูง ไหมสามารถสลายตัวได้หมดประมาณ 6 เดือน หลังจากที่ทำและไม่มีสารตกค้างใดๆ และมีผลต่อเนื่องอีก 3-5 ปี

 

ผลการรักษาด้วยการร้อยไหมล็อค


**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันออกไปแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันออกไปแต่ละบุคคล**

Visitors: 59,555