MADE® Super Young

MADE® Super Young

 

MADE® Super Young คืออะไร

           M® Super Young ประกอบไปด้วยตัวยา 2 ส่วน นั่นคือ “M®” และ “คอลลาเจน” ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาสเซนต้า และคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (HOMEOPATHY) ซึ่งเป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดจาก ประเทศเยอรมนี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน (Dr. Samuel Hanemann) มีอายุมากกว่า 200 ปี โดยมีหลักการบำบัดว่า"ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน" หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุนั้นๆมารักษาอาการ  โดยทำให้สารนั้นเจือจางลงตามสูตรยาก่อน  ซึ่งเป็นหลักการคล้ายคลึงกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง 


           ส่วนประกอบของ M®  นั้นประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ และเอนไซม์ (Enzymes) ซึ่งทำหน้าที่เสริมการทำงานของกันและกัน กลไกการทำงาน เริ่มจากกระบวนการล้างสารพิษตกค้างซึ่งขัดขวางการทำงานของเซลล์  (Detox) ทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น จากนั้นจะกระตุ้นกระบวนการสร้างพลังงานของเซลล์ เพื่อให้เซลล์ต่างๆมีประสิทธิภาพในการทำงาน แล้วต่อด้วยการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและสาร Glycosaminoglycan ซึ่งจะช่วยคงความยืดหยุ่นของผิว และกระตุ้นให้มีเลือดมาหล่อเลี้ยงผิวมากขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

 

           คอลลาเจน (Collagen) ที่นำมาใช้ควบคู่กับM® แตกต่างจากคอลลาเจนอื่นๆ คือคอลลาเจนทั่วๆ ไปนั้นใช้สารสกัดคอลลาเจนเพื่อเติมเข้าไปในผิว แต่คอลลาเจนที่นำมาใช้คู่กับM® นั้น จะเป็นชนิดที่เรียกกว่า Homeopathic Collagen ซึ่งนอกจากจะเป็นคอลลาเจนในตัวเองแล้ว ยังสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นภายในผิวเราอีกด้วย

 

 

M® Super Young ช่วยบำบัดริ้วรอยได้อย่างไร

            สูตรยาของ M®  และคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเริมซึ่งจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดีเยี่ยม  โดยหลักๆ แล้วM® และคอลลาเจนจะออกฤทธิ์เป็น 4 ขั้นตอนดังนี้คือ

1. Detoxification คือขบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ออกจากร่างกาย

2. Metabolism คือขบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นซึ่งมากับเลือด ทำให้มีกำลังสามารถฟื้นฟูตัวเองได้

3. Nutrients and cell therapy คือสารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างกายต้องการ เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้ดีขึ้น

4. Restructuring คือการปรับการสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแร็ง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆ นั้นได้ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

 


สรุปกระบวนการทำงานของ M® Super Young ได้ดังนี้
- ล้างสารพิษและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ตกค้างในผิวหนัง
- เร่งการเผาผลาญพลังงานและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น
- ฟื้นฟูพร้อมปรับสมดุลให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอนุมูลอิสระรอบตัวเรา ป้องกันการเกิดริ้วรอย
- บำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ช่วยชะลอวัย

การรับการรักษาด้วย M® Super Young มีวิธีการอย่างไร

ผลักตัวยาผ่านเข็มเข้าตรงบริเวณจุดฝังเข็มทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า

ซึ่งเป็นตำแหน่งที่จะช่วยให้ยากระจายครอบคลุมการทำงานได้ดี โดยจะใช้เข็มขนาดเล็กมากจึงแทบจะไม่เห็นรอยช้ำใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้าปกปิดรอยเข็มและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ 

 

 

       

**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันออกไปแต่ละบุคคล**

฿0

 • co2.png
  Fractional Co2 เจนเนอเรชั่นใหม่ของการรักษาหลุมสิว ริ้วรอย รูขุมขน ทำให้หน้าเนียนเรียบ ด้วยเลเซอร์ resurfacing ที่ลงลึกถึงขีดสุด 10600 นาโนเมตร เพื่อการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน อิลาสต...
  ฿0

 • crop-1476605139256.jpg
  MagicLift นวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย โดยไม่ศัลยกรรม ด้วย 3 กลไกเปี่ยมประสิทธิภาพ Turbo Multipolar RFกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวคอลลาเจน อิลาสตินใต้ชั้นผิวใหม่ Pow...
  ฿0

 • crop-1476605502659.jpg
  Meso SuperYoung ปัญหาริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย เป็นปัญหาหนักอกของสาวๆทุกคน ที่พอเริ่มขึ้นเลข 3 ใบหน้าก้อเริ่มบ่งบอกอายุเข้าไปทุกที ไม่ว่าจะทาครีมแพงครีมดีขนาดไหน ก็ช่วยได้แค่ประเดี๋...
  ฿0
Visitors: 59,558