MAXDEEP

MAXDEEP 

      นวัตกรรมการฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงขีดสุด ด้วย MaxDEEP เมโสเธอราปีแบบไร้เข็ม เป็นเทคนิคการผลักวิตามินบำรุง และยาเข้าสู่เซลล์ผิวหนังชั้นลึก โดยอาศัยหลักการที่เรียกว่า อิเล็กโตรโพเรชั่น (Electroporation)” หรือ “ Non-Needle Mesotherapy” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลโนเบล โดยใช้คลื่นไฟฟ้าโวลท์ที่เหมาะสมในเวลาสั้นๆ เพื่อเปิดเซลล์ชั่วขณะ ทำให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่เป็นช่องว่างเล็กๆ (Micro channel) ขึ้นที่ผนังเซลล์ เพื่อรับสารที่ต้องการ จากนั้นผนังเซลล์จะกลับคืนสู่สภาพปรกติ  โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนัง  MaxDEEP สามารถผลักยา และสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวได้มากกว่าการทำไอออนโต/โฟโน ทั่วไปถึง 10เท่า ซึ่งเทียบเท่ากับการฉีดยาเลยทีดียว

 

 

 

คำอธิบาย: http://2.bp.blogspot.com/-P2_1cJC2ebM/UWGVgKtwnlI/AAAAAAAAAI8/vpT5ojIxm9c/s1600/meso-img-2.png

 

MaxDEEP เป็นโปรแกรมยอดนิยม ที่สามารถฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยี  MaxDEEP ผสานกับเวชสำอางชั้นเลิศที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้คัดสรร  มาในรูปแบบอณูเล็กระดับไมครอนที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ในระดับที่ลึกกว่า และมีประสิทธิภาพสูงสุดบำรุงฟื้นฟูในระดับเซลล์ผิว ลึกเทียบเท่าการฉีดยา โดยไม่จำเป็นต้องใช้เข็มให้เจ็บตัว

คำอธิบาย: http://www.aespio.com/images/meta-tds_2.png

คำอธิบาย: http://wholesalefragranceoil.files.wordpress.com/2010/11/fragrance.jpg คำอธิบาย: http://www.zdravlje-prehrana.com/wp-content/uploads/2014/01/etericno-ulje.jpg คำอธิบาย: http://bloom-doula.com/wp-content/uploads/2013/03/Essential-Oil-with-dropper.jpg

ผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาด้วย MaxDEEP 

 

·         Anti-Melanin ยับยั้งการสร้าง melanin จาก melanocyte แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสได้อย่างชัดเจน  สามารถทำร่วมกับการใช้เลเซอร์รักษาเม็ดสีได้เป็นอย่างดี

 

·         Anti-Cellulite ช่วยสลายไขมัน ปรับสมดุลย์ เร่งขบวนการเผาผลายไขมันที่เกิดขึ้นเฉพาะส่วนของใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณใต้ตาแก้มและลำคอ พร้อมยกกระชับผิวเฉพาะส่วนได้เป็นอย่างดี

 

·         Facial Firming ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือน ชะลออายุของผิวลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมยกกระชับผิวในบริเวณที่หย่อนคล้อย

·         Skin Rejuvenate ช่่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนไม่กระชับ ช่วยทำให้ความนุ่มเรียบเนียน และความสดใสเปล่งปลั่งของผิวกลับคืนมา

·         Skin Detox กระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองให้สมบูรณ์  ขับของเสียที่คั่งค้างในผิว

 

คำอธิบาย: http://www.indulgencesalon.co.uk/images/needle-free-botox.jpg         

฿0

 • img1480485196517.jpg
  Q-Switched Laser REBORN™ Q-switchedlaserเป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 nm และ 532 nm ด้วยเทคโนโลยีระบบ Auto Focus Scan ใช้สำหรับรักษาความผิดปกติต่างๆของเม็ดสี ไม่ว่าจะเป็นปานด...
  ฿0

 • img1480492019272_resized.jpg
  SuperGlow Meso คืออะไร “เมโสเทอราปี” (Mesotherapy) เป็นการรักษาปัญหาความงามที่ใช้กันมา 100 ปีแล้วหลักการคือ ใช้เข็มเล็ก ๆ ฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวตื้นๆ เพื่อส่งผ่านตัวยาให้ออกฤทธิ์...
  ฿0

 • img1480495111437.jpg
  USA(New York) Melasma Peel Say goodbye to ฝ้า กระ รอยแผลเป็น รอยดำ รวมถึงสาวๆที่มีปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบดำ รอยสิวดำ รอยแผลเป็น ขนคุด สีผิวไม่สม่ำเสมอ เรามีนวัตกรรมการรักษาด้วยคอก...
  ฿0
Visitors: 62,255